%%LNG_LoadingPleaseWait%%

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhận tin tức


Hình thức thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 Để việc thanh toán cũng như việc giao nhận hàng thành công giữa đôi bên, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu và chọn phương thức thanh toán thích hợp nhất.
Nếu Quý khách thanh toán sau 24 tiếng kể từ khi đặt hàng,  VINACEO sẽ có toàn quyền thay đổi trị giá thanh toán theo tỷ giá ngoại tệ mới nhất tại thời điểm hiện hành. Các phương thức thanh toán như sau:

1.Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

2.Chuyển khoản qua bưu điện tại Việt Nam

3.Chuyển khoản qua ngân hàng tại Việt Nam

4.Chuyển khoản bằng ATM tại Việt Nam

5.Thanh toán bằng thẻ tín dụng


Cách thức thanh toán cụ thể như sau: 1.Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng a.Nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán thì  VINACEO sẽ thu tiền khi giao hàng. b.Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán, VINACEO sẽ thu tiền trước khi giao hàng. Bạn sẽ được yêu cầu cho biết cụ thể thời gian thanh toán khi vào đặt hàng.Các bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các văn phòng sau đây:Showroom:# Số  145 đường mộ  lao – P. Mỗ Lao – Q.Hà Đông – Tp.Hà Nội.Tel:0433.113.410             - Fax: 0433.113.410E-mail: info@vinaceo.vn 2.Chuyển khoản qua bưu điện tại Việt Nam Quý khách thanh toán qua đường bưu điện, vui lòng chuyển tiền đến công ty chúng tôi theo như tên người nhận dưới đây. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.Thông tin người nhận như sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VINACEO.

OFFICE:   Số  145 đường mộ  lao – P. Mỗ Lao – Q.Hà Đông – Tp.Hà Nội.

Tel: +84.33113410 | Fax. +84.33113410 | Hotline:  0968340886Email: info@vinaceo. ; contact@vinaceo.vnWebsite: www.vinaceo.vn ;  

3.Chuyển khoản qua ngân hàng tại Việt Nam Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin người nhận dưới đây. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.Thông tin người nhận như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VINACEO

# Số  145 đường mộ  lao – P. Mỗ Lao – Q.Hà Đông – Tp.Hà Nội.

Tài khoản Ngân hàng:Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VIETINBANK) Chi nhánh Quang Trung

Số TK: 102010002073655

4.Chuyển khoản bằng ATM tại Việt Nam  Ngoài ra Quý khách cũng có thể dùng chuyển khoản bằng hệ thống ATM. Quý khách vui lòng thanh toán vào số tài khoản người nhận như sau :

Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (AGRIBANK) Chi Nhánh Thanh Trì

Số TK: 3180 2052 41622

Chủ TK : Phùng Văn Thái 

5.Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Thanh toán qua thẻ tín dụng hiện nay công ty chưa triển khai, hi vọng trong Thời gian sắp tới công ty sẽ đưa vào áp dụng để quý khách có nhiều sự lựa chọn phương thức thanh tóan hơn.
Sau khi nhận được tiền, VINACEO sẽ gửi hàng tới quý vị ngay. Quý vị sẽ nhận được hàng     trong vòng từ 1 đến 24h, tuỳ theo địa điểm giao hàng, qua dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu  điện Hà Nội hoặc một trong các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh khác (có thể tuỳ theo  yêu cầu của quý vị)
Về bảo hành, VINACEO đảm bảo bảo hành sản phẩm trong ít nhất hết thời gian bảo hành sản    phẩm, đúng như đã cam kết.
Nếu quý vị ở xa, không thuận tiện đưa sản phẩm đế tận địa điểm bảo hành củaVINACEO. VINACEO sẽ có hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc email cho tới khi quý khách  sử dụng tốt được sản phẩm của VINACEO bán ra. Bản thân VINACEO cũng sẽ cung cấp đầy đủ hướng dẫn sử dụng tới quý vị ngay khi giao hàng  hoá.Trường hợp bất khả kháng, quý vị có thể gửi giúp hộ sản phẩm cần bảo hành qua đường chuyển   phát nhanh. VINACEO sẽ bảo hành cho quý khách.Trường hợp sản phẩm không thể bảo hành    nhanh được, VINACEO sẽ đổi mới (tất nhiên tuỳ theo từng sản phẩm có hỗ trợ của nhà sản xuất   hay không). Phí vận chuyển cho việc bảo hành rủi ro là do hai bên cùng chịu, mỗi bên chịu một   nửa.Trường hợp, quý vị có thể chi trả được chi phí đi lại, VINACEOcó thể hỗ trợ bảo hành tại    địa chỉ của quý vị.
Đối với sản phẩm do VINACEO lắp đặt tận nơi, trong nội thành Hà Nội, VINACEO chịu trách    nhiệm bảo hành miễn phí tận nơi  

Rất mong sự hợp tác lâu dài của quý vị !

Kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng