May nen khi May nen khi puma May nen khi Fusheng May nen khi pegasus May nen khi pegasus dây rửa xe súng rửa xe Máy nén khí Fusheng May nen khi May nen khi puma Máy Bộ Đàm kenwood ống nhựa mềm lõi thép
  %%LNG_LoadingPleaseWait%%

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhận tin tức


Phân biệt các loại bộ đàm

Ngày đăng 20th Jul 2016 @ 11:05 AM

Khi nhắc đến máy bộ đàm thì hẳn các bạn cũng không còn lạ gì về sản phẩm này, và có thể bạn chưa từng sử dụng máy bộ đàm nhưng đã từng bắt gặp chúng ở xung quanh cuộc sống của mình. Bộ đàm là loại thiết bị để thu phát tín hiệu vô tuyến theo hau chiều, dung để liên lạc thoại. Bộ đàm thường dùng để thoại giữa hai máy với nhau , hoặc 1 nhóm máy với nhau. Trên máy bộ đàm có 1 phím gọi, khi người muốn phát tín hiệu tức thì chỉ cần nhấn phím này.
Phân biệt các loại bộ đàm
Phân loại các loại bộ đàm
Để phân loại máy bộ đàm thì có nhiều tiêu chí: có thể dựa theo tần số hoạt động (VHF, UHF…), có thể dựa theo tính năng cơ động(bộ đàm cầm tay, bộ đàm trạm..), dựa theo lĩnh vực ứng dụng(bộ đàm hang hải, bộ đàm hàng không..), dựa theo mức độ kết nối (trung kế và thông thường, đơn vùng và đa vùng), dựa theo công nghệ(công nghệ tương tự, công nghệ kỹ thuật số)
 Máy bộ đàm xin đưa ra khái niệm phân biệt theo tính cơ động khi sử dụng:
Máy bộ đàm cầm tay: đây là loại nhỏ gọn, có thể cầm trên tay và sử dụng được khi di chuyển. Loại này rất tiện lợi và thương được dùng tring các công tác an ninh.
Phân loại các loại bộ đàm - Máy bộ đàm cầm tay
Phân loại các loại bộ đàm - Máy bộ đàm cầm tay Máy bộ đàm Lưu động: Loại này thường được lắp trên các phương tiện lưu động như taxi, tàu thuyền. Có ăng ten thường được lắp trên nóc tàu, xe.
Phân loại các loại bộ đàm - Máy bộ đàm lưu động
Phân loại các loại bộ đàm - Máy bộ đàm lưu độngMáy bộ đàm trạm: Đây là loại có công suất  cao, cự ly liên lạc xa nên thường được dùng trong các trạm điều hành.
Phân loại các loại bộ đàm - Máy bộ đàm trạm

để tìm hiểu thông tin về các bộ đàm :máy bộ đàm kenwood , Máy bộ đàm KenwoodMáy bộ đàm icom máy bộ đàm cầm tay ,phụ kiện bộ đàm