Chi tiết về ống nhựa mềm lõi thép

Bất kì sản phẩm nào đều được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng mới đem ra thị trường sử dụng. Sản phẩm ống nhựa lõi thép  cũng là một trong những sản phẩm chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Nguyên liệu để sản xuất ống nhựa mềm lõi thép hay ống lò xo lõi thép được làm từ nguyên liệu nhựa PVC cao cấp. Bên trong có những lõi thép xoắn gọi là lớp gia cường để tăng độ bền của sản phẩm, chịu áp lực và nhiệt độ cao.

Về cấu tạo: ống nhựa lõi thép có màu trắng của nhựa dẻo PVC, 2 lớp xanh đỏ là 2 ống xoắn thép. Do vậy ứng dụng của ống nhựa mềm là dùng trong các ngành công nghiệp dẫn truyền xăng, dầu, axit hoặc hóa mỹ phẩm.

ong-nhua-mem-loi-thep

Đặc điểm vượt trội của ống nhựa mềm lõi thép

Khi chúng ta mua bất kì một sản phẩm nều đểu chỉ cảm nhận qua thị giác mà ít khi kiểm tra được chất lượng của nó. Vì vậy Vinaceo luôn mong muốn khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng. Bài viết sau nói về ưu điểm vượt trội của ống nhựa mềm lõi thép, hi vọng sẽ là kiến thức bổ ích cho khách hàng.

Tự hào là nhà phân phối ống nhựa lõi thép, dây hơi khí nén đã nhiều năm và kinh nghiệm về sản phẩm chúng tôi xin đưa ra những ưu điểm vượt trội.

Được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp và thép xoắn lò xo dẻo nên ống nhựa lõi thép có độ mềm, bền cao, đảm bảo tiêu chuẩn.

Độ dày luôn được sản xuất đủ lớn,chịu được sức bền cũng như chịu nhiệt độ cao phù hợp với nhiều lĩnh vực.

Giá thành sản phẩm cao nhưng đem lại giá trị sử dụng lớn, tương ứng với sản phẩm

Sản phẩm có chất lượng cao hơn so với các dòng ống nhựa thông thường hay ống nhựa tương ứng.

Khi sử dụng, sản phẩm không gây ô nhiễm môi trường.

Phạm vi và ứng dụng đa dạng với nhiều công dụng ( Dẫn khí, nước, dùng hút, bơm chân không…)

ong-nhua-loi-thep

Tại sao bạn nên chọn ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc

Nếu bạn đã từng sử dụng ống nhựa mềm lõi thép nhưng không phải sản phẩm chính hãng Hàn Quốc, chắc hẳn bạn đã có được những so sánh về 2 dòng sản phẩm khác thương hiệu này.

ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc không chỉ có chất lượng tốt và ưu điểm như trên. Thay vì sử dụng loại ống nhựa kém chất lượng ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. Bạn hãy lựa chọn dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Tóm lại là một người bán hàng, chính tôi không chỉ đơn giản để PR cho sản phẩm mình cung cấp đặt lên mình vừa phải là vai trò người bán và với cương vị là người sử dụng tôi luôn quan niệm rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý tới tay người tiêu dùng.

Bài viết liên quan