Nhận biết đặc điểm ống hút bụi gân nhựa chính hãng

Ống hút bụi gân nhựa là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các nhà máy hay xí nghiệp với vai trò hút bụi chuyên dụng. Mỗi loại ống hút bụi đều có những đặc điểm khác nhau nhưng nhìn chung ống hút bụi gân nhựa đều được chia thành hai phần chính đó là phần thân mềm và phần lõi nhựa PVC .

Nhận biết ống hút bụi gân nhựa qua đặc điểm bên ngoài

Trước hết dựa vào đặc điểm cấu tạo, phần thân mềm của ống hút bụi mềm được sản xuất bởi nguyên liệu chủ yếu là nhựa PVC nguyên chất. Do vậy sản phẩm có tính mềm dẻo cao, chất lượng tương đối tốt đáp ứng nhu cầu cho nhiều lĩnh vực. Mặc dù chất liệu bằng nhựa nhưng ống hút bụi nhựa tích hợp khả năng co giãn đàn hồi cao, thuận tiện cho những chỗ góc luồn lách giống nhưa ống nhựa lõi thép.

Người sử dụng ống hút bụi có thể linh động về chiều dài trong quá trình sử dụng, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau trong các môi trường.

Phần lõi ống nhựa cứng được làm từ chất liệu nhựa PE. Lõi PE này giúp giữ nguyên hình dạng của ống hút bụi, làm cứng ống trong quá trình sử dụng giúp hoạt động hiệu quả hơn.Đồng thời lõi nhựa PE này có vai trò giúp ống tránh được những tác động mạnh từ bên ngoài, không bị méo mó hoặc biến dạng.

Nhận biết ống hút bụi nhựa qua chức năng sử dụng

Chức năng sử dụng chính của ống hút bụi là dùng để hút bụi. Tuy nhiên người ta có thể dùng với mục đích khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của ống hút bụi lõi thép. Sử dụng ống hút bụi giúp tăng hiệu quả trong công việc, môi trường được đảm bảo.

Là thiết bị vệ sinh môi trường, nhà xưởng cao cấp, có thể sử dụng trong các không gian diện tích lớn. Hút bụi triệt để, dễ dàng và dễ dàng sử dụng. Không những vậy độ bền của ống hút bụi rất cao, sử dụng lâu dài, chi phí rẻ.

Bài viết liên quan